Mô Hình Tĩnh Việt Nam

Trang Download Mô Hình Tĩnh

Sản phẩm của MoHinhTinh.com

Catalogue Kyosho 2013 Kyosho 50th Anniversary

Catalogue Kyosho 2013 Kyosho 50th Anniversary

Size: 132.3 Mb

Publish: 17/07/2013 00:00:00

View/Download: 1677/759

Download file

Catalogue 132.3 MB

Vào tháng 4/1904, công ty Royce đã ra mắt chiếc xe mang tên 10hp đầu tiên bởi Henry Royce khi ông ở ngưỡng tuổi 40.

Tuy sinh ra trong một gia đình nghèo khó nhưng Royce đã chăm chỉ học tập và làm việc ngay từ thời thơ ấu và trở nên một kĩ sư lỗi lạc.

Chỉ 1 tháng sau khi chiếc Royce 10hp xuất xưởng, một người tiên phong trẻ tuổi về moto thể thao đã viếng thăm ông vào tháng 5. Anh ta là Charles Steward Rolls. Anh ta xuất phát từ tầng lớp thượng lưu và là một doanh nhân kinh doanh xe hơi nổi tiếng nhất với một lượng kiến thức rộng lớn về kỹ thuật mà đã được học tại Đại học Cambridge. Anh ta có ấn tượng sâu sắc về những chiếc xe chất lượng cao của Royce và đề nghị Royce cùng nhau chế tạo nên chiếc xe tốt nhất thế giới. Chỉ trong một giao đoạn ngắm, Royce & Rolls đã trở nên những cộng sự tốt. Những chiếc xe mà họ thiết kế có tên là Rolls-Royce và từ lúc này thương hiệu Rolls-Royce đã ra đời. Đó là vào năm 1904, 2 năm trước khi công ty "Rolls Royce Limited" được thành lập.

Rolls-Royce sớm được biết đến rộng rãi như là chiếc xe đáng kinh ngạc nhất bởi sự chuyển động nhẹ nhàng và tĩnh lặng cũng như độ bền của nó. Vào đầu thế kỷ 20 khi Rolls-Royce được chế tạo, kỹ thuật ô tô vẫn chưa phát triển toàn diện và các sự cố là điều rất hiển nhiên. Tuy nhiên, Rolls-Royce vẫn có được danh tiếng tốt từ khi nó ra mắt. Họ đã có một thiết kế rất đáng tin cậy, chính xác và rất tận tâm cùng với triết lỹ về kĩ thuật cơ khí trong sản xuất đã đưa họ đến vị trí tiên phong về chất lượng.

Hơn 100 năm qua, Rolls Royce là một trong những nhãn hiệu xe được yêu thích nhất cho giới quý tộc và cho các nhà sản xuất xe hiện đại trong mọi thời đại và các quốc gia.

Chính Vì sự tồn tại lâu đời của Rolls-Royce cùng với khoảng cách cho ra một mẫu xe tiếp theo. Nếu bạn là một fan lâu đời của Rolls-Royce, bạn chắc chắn sẽ có những mẫu mô hình như là Silver Shadow từ Matchbox và Diapel, hay Phantom VI từ hãng Tomica hoặc là một seller lâu năm.

Rolls Royce là một nhãn hiệu truyền thống trong một thời gian lâu dài, nhưng họ đã có một bước tiến về mẫu mã mới từ năm 2003. Với việc ra mắt Phantom vào năm 203 như là một bước khởi đầu, nhiều phiên bản đã được ra đời như là Extended Wheel Base, phiên bản trục cơ sở dài. Vào năm 2005, Drophead Coupe 2007 và phiên bản Coupe 2008. Hơn nữa, Ghost ra đời vào năm 2009, được biết đến như là Baby Rolls-Royce với thân xe nhỏ hơn Phantom.

Sự ra mắt hàng loạt những mẫu mới đã khuấy động thế giới xe mô hình. Giữa các mẫu mô hình đặc sắc của Rolls-Royce, mô hình Kyosho tỷ lệ 1:18 là hoàn hảo nhất. Kể từ khi bước vào thị trường sản xuất xe mô hinh, Kyosho đã trở thành chuyên gia trong việc chế tạo những chiếc mô hinh tỷ lệ 1:18 đầy ấn tượng.

Rolls-Royce Ghost của KYOSHO rất tuyệt vời, xứng đáng với sự tán thưởng của người hâm mộ Rolls-Royce. Nhưng Rolls-Royce EWB của KYOSHO thì tốt hơn hẳn. Với vóc dáng to lớn và mạnh mẽ, nó đã được sản xuất lại rất chất lượng trong tỷ lệ 1:18. Với cửa mở, bên trong đầy đủ với độ chi tiết cao như lốc máy 6.75L V12, nội thất sang trọng và khoang để dù.

Phantom của Kyosho không những kiểu cách mà còn vững chắc xứng đáng với giá tiền. Giống như những mẫu xe mô hình khác của Kyosho. Họ có những bộ sưu tập Rolls-Royce tỷ lệ 1:43 cũng như 1:18. Phantom Coupe và Drophead Coupe sẽ sớm trở thành một thành viên trong gia đình Kyosho.

Nếu bạn sở hữu một chiếc Rolls-Royce thật, nó sẽ chứng minh được đẳng cấp của bạn vì bạn có thể tận hưởng được "Chiếc xe tốt nhất thế giới" - Giống như câu khẩu hiệu của Rolls-Royce.

Nếu bạn chưa được sở hữu, hãy đến và nhận một mẫu mô hình Rolls-Royce của Kyosho tại các cửa hàng bán xe mô hình ở địa phương. "Mẫu mô hình tốt nhất trên thế giới" đang chờ đợi bạn với chất lượng vượt trội.

(Jun Nagao - Editor in chief of Model Cars)